Nội quy của diễn đàn

Hotline: 0251 2 600 909
Tìm
ở tại
Diễn đàn » Nội quy và Hướng dẫn sử dụng » Nội quy của diễn đàn
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

admin
Gửi lúc:

NỘI QUI CỦA DIỄN ĐÀN BAO BÌ

Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của DIENDANBAOBI.VN được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi tất cả các vấn đề về bao bì. DIENDANBAOBI.VN là cầu nối để các thành viên giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ trong lãnh vực bao bì và chấp hành mọi quy định của pháp luật Viêt Nam hiện hành. 

Đăng ký vào DIENDANBAOBI.VN có được nhiều thông tin bổ ích và nhiều bạn bè, đối tác nhưng các thành viên phải tuân theo các quy định của diễn đàn như sau! 


NHỮNG QUI ĐỊNH CHUNG TRONG DIENDANBAOBI.VN: 

  DIENDANBAOBI.VN là một diễn đàn phi chính trị, phi tôn giáo, phi sắc tộc. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc có ý gây hiểu lầm về chính trị, vi phạm luật pháp của Nhà Nước CHXHCN Việt Nam. 

Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ bị Ban Quản Trị (BQT) xóa hoặc biên tập lại mà không cần thông báo trước. 

NHỮNG QUI ĐỊNH RIÊNG TRONG DIENDANBAOBI.VN: 

Điều 1: Các tài khoản (nickname) đăng ký khi tham gia diễn mà không ghi đầy đủ nội dung kể cả các thông tin phụ quan trọng không rõ ràng minh bạch, phá phách, đố kị làm ảnh hưởng đến diễn đàn sẽ bị xóa nickname vĩnh viễn mà không cần phải thông báo trước, không quảng cáo web link dẫn chữ ký ngoại trừ ban tổ chức.

Điều 2: Sử dụng khu vực Chat vào mục đích mang tính cá nhân quá nhiều hoặc dùng lời lẽ thiếu văn hóa, phạm pháp...sẽ bị khóa hoặc xoá tài khoản (nickname). 

Điều 3: Sử dụng diễn đàn sai mục đích như cố tình làm nghẽn server thông qua nhiều cách thức mà phía kỹ thuật mạng của BQT phát hiện được. 

Điều 4: Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên. BQT sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban Điều Hành, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp. 

Điều 5: Đăng thông tin, bài viết từ sách báo, website, diễn đàn khác, cần trích rõ nguồn gốc của bài viết, hình ảnh đó và đăng bài của DIENDANBAOBI.VN phải ghi rõ đường link hoặc nguồn gốc. Đối với những thông tin, đời sống cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp với thành viên đó hoặc thông qua BQT mạng trước khi lấy thông tin. 

Điều 6: Các bài viết có liên quan đến quảng cáo thương hiệu sản phẩm chỉ cho phép nằm trong forum mục Rao vặt  Tự giới thiệu. Người mua và người bán phải là người chịu trách nhiệm thông tin mà do chính mình đăng tải, và trong vấn đề này BQT sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào hoặc can thiệp vào kinh doanh. Các thành viên lưu ý đăng tải thông tin nhưng phải đăng thông tin đúng nơi đúng cách, không spam quảng cáo làm ảnh hưởng thành viên khác và BQT. 

Điều 7: DIENDANBAOBI.VN không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web như: mất dữ liệu, hư phần cứng, hư phần mềm hoặc nhiễm virus máy tính... Khi truy cập diễn đàn thì bạn phải chấp nhận sự rủi ro, phiền toái khi chính bạn cung cấp thông tin.

Điều 8: Không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong. 

Điều 9: Nên chọn đúng chuyên mục trước khi đăng bài lên diễn đàn. Những bài không đúng chuyên mục sẽ bị chuyển đi, bài có nội dung trùng lắp sẽ bị khoá hoặc xoá mà không thông báo. 

Điều 10: Các thành viên tham gia DIENDANBAOBI.VN không được phép gửi các bài viết hoặc hình ảnh có nội dung như sau:

 • Các hình ảnh, thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo, sắc tộc, chính trị.
 • Các bài viết trùng nhau, cùng nội dung nhưng gởi trên nhiều chuyên mục. Các bài viết vi phạm điều này sẽ bị xoá không thông báo. Tuỳ theo mức độ vi phạm mà sẽ bị cảnh cáo hoặc khóa tài khoản (nickname).
 • Các bài viết không có giá trị về mặt thông tin, mang tính cá nhân, lạc chủ đề đang thảo luận…
 • Hình ảnh, thông tin ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội: xúc phạm uy tín cá nhân, các tổ chức đoàn thể, lừa đảo, dị đoan…
 • Hình ảnh, thông tin ảnh hưởng đến đời tư của công dân, sự an ninh, danh dự của cá nhân như xúc phạm nhân phẩm, nói xuyên tạc…
 • Các thông tin ảnh hưởng đến mạng vi tính: hướng dẫn làm bomb mail, hacker, spam...
 • Vi phạm thuần phong mỹ tục, gây phản cảm (hình ảnh đồi trụỵ, từ ngữ thô tục…)
  Xử lý vi phạm: 

  Khoản 1: Tài khoản (nickname) của mỗi thành viên là uy tín của thành viên đó trên diễn đàn; vì vậy các thành viên đều phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ uy tín của mình bằng cách tham gia với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gởi bài. Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ được nhắc nhở, khuyến cáo, khoá tài khoản (nickname) tạm thời hoặc vĩnh viễn, có thể bị truy tố trước pháp luật. 

  Khoản 2: Tất cả các các bài viết vi phạm quy định trên của diễn đàn bị xoá mà không cần thông báo (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm). 

  Khoản 3: Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề. 

  Khoản 4: Những chủ đề gửi lên bị lỗi, chủ đề trùng lặp, bài viết trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần, bài viết mang tính spam… sẽ bị khóa hoặc xoá. 


  Xin chân trọng cảm ơn các bạn tham gia đóng góp và phát triển
  Ban quản trị mạng DIENDANBAOBI.VN | Admin 
  ====================================================
Trích dẫn

Chủ đề này đã bị khóa hoặc tạm dừng

  

Đăng ký – Đăng nhập - quản trị admin gửi lúc 01-08-2017 03:30:17

Hướng dẫn đấu giá bao bì admin gửi lúc 12-12-2012 11:15:42

Hướng dẫn Bình luận, đánh giá admin gửi lúc 10-12-2012 11:57:17

Hướng dẫn Đăng bài lên diễn đàn admin gửi lúc 10-12-2012 11:57:08

Giới thiệu diendanbaobi.vn admin gửi lúc 08-12-2012 17:41:23

dang-ky-gioi-thieu-doanh-nghiep-bao-bi
dangkydoanhnghiepbaobimienphi300x250_quangcaobaobi300x250nguoitieudungnoibaobi1
dangkydoanhnghiepbaobimienphi
300x250_quangcaobaobi300x250nguoitieudungnoibaobi1raovatbaobi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BAO BÌ
Họ tên
Số điện thoại
Email
Tên công ty
Ngành nghề công ty
Nhu cầu mua hàng
GHI CHÚ
 
DOANH NGHIỆP - KHÁCH HÀNG | KẾT NỐI - MUA BÁN

Đăng ký tư vấn miễn phí tìm Nhà cung cấp bao bì, nguyên liệu, máy móc, thiết bị, tư vấn thiết kế, in ấn,....Chúng tôi sẽ kết nối nhà cung ứng tối ưu nhất các vấn để Người mua thường gặp:

 • Quy cách, chủng loại, thiết kế in ấn phù hợp hàng hóa
 • Giá và Số lượng đặt hàng min-max
 • Vị trí địa lý giao hàng
 • Hợp đồng mua bán uy tín
 • ....

Nhà cung cấp

Đăng ký giới thiệu miễn phí doanh nghiệp ngành bao bì, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm, thông tin liên hệ, hồ sơ năng lực,... nhằm Kết nối giao thương, chia sẽ học hỏi trao đổi kinh nghiệm:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng thương hiệu
 • Tiên phong đi trước đối thủ
 • Tham gia thành viên diễn đàn
 • Tuyển dụng

Xúc tiến quảng bá hỉnh ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tặng gói THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ khi đăng ký quảng cáo từ 1 năm trở lên:

 • Quảng cáo hiển thị cao nhất, nổi bật trong danh mục ngành
 • Quảng cáo baner từng vị trí yêu cầu
 • Đăng ký nhận đơn hàng
 • Đăng ký nhận tuyển dụng
 • Tham gia ban thường trực diễn đàn
ĐĂNG KÝ

Giới thiệu  | Nội quy  |  Quy chế hoạt động  |  Chính sách bảo mật |  Quảng cáo  |  Thiết kế webite | Thiết kế thương hiệu  |  Liên hệ

logodiendandung300 Diễn Đàn Bao Bì Việt Nam
Địa chỉ: 55 QL1A, P. Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: (02512) 600 909
Email: diendanbaobi@gmail.com
Web: www.diendanbaobi.vn

Nhận thông tin bao bì
Theo dõi diễn đàn:
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 34
Trong ngày: 554
Trong tuần: 4339
Lượt truy cập: 7059936
Copyright © 2014 Diễn đàn bao bì. All rights reserved.
DMCA.com Protection Status